Giới Thiệu

Giới Thiệu Về TÂN HÙNG CƯỜNG

Kientrucdesign.com thuộc công ty Cổ Phần Thương Mại & Đầu tư Tân Hùng Cường chúng tôi đã hình thành từ 1 nhóm nhỏ 3 người cùng ý tưởng và kỹ năng trong nghành xây dựng từ 2005 cho đến nay với dịch vụ thiết kế nội thất. Sau 5 năm(2010) phát triển chúng tôi đã mở rộng quy mô kinh doanh và địa bàn hoạt động quanh các tỉnh lân cận quanh thành phố Hà Nội.

Đến năm 2018 chúng tôi đã phát triển quy mô trên toàn quốc, hiện nay chúng tôi đã kinh doanh  nhiều mảng và đang rất phát triển.

Website: www.Kientrucdesign.com – là website thuộc công ty Tân Hùng Cường chủ yếu cung cấp dịch vụ Sơn nhà, Sửa nhà, cải tạo nhà ở….

 

 

 

Những Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Dịch Vụ Sửa Nhà

Cải tạo nhà ở, công trình đang được rất nhiều người quan tâm, đây đang là nhu cầu rất lớn.

Một lượng lớn khách hàng gọi điện cho chúng tôi và thể hiện mong muốn chúng tôi thi công sửa nhà. Năm 2008 Tân Hùng Cường đã cung cấp thêm dịch vụ sửa nhà phục vụ quý khách có nhu cầu sửa chữa và cải tạo nhà ở. Đội ngũ thi công sửa nhà của chúng tôi hiện nay có đến 30 người bao gồm cả kỹ sư, thợ thi công và kế toán.

 

 

Tân Hùng Cường tự hào góp phần làm nên những công trình kiến trúc kiên cố và đẹp mắt. Nâng cao hồ sơ năng lực  khi hợp tác với 1 số những thương hiêu lớn sau

 

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC

Tân Hùng Cường đặt mục tiêu trở thành công ty xây dựng phát triển hàng đầu tại Việt Nam, Tạo uy tín và thương hiệu trong mắt khách hàng.

 

Phương Châm: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn cam kết đồng hành và phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất. Tạo ra những công trình vững chắc, đẹp mắt, phù hợp nhất, 

 

 

Những Lý Do Nên Chọn Chúng Tôi

Chúng tôi có mặt trên các trang mạng xã hội

    GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

    Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!