Tấm ốp Tường PVC Nano

“Sản phẩm tấm nhựa ốp tường PVC Nano – Xu hướng mới trên khắp thế giới đặc biệt tại các thị trường đang phát triển như Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…” . Sản phẩm dùng để ốp tường, ốp trần, trang trí được thiết kế với màu sắc tinh tế đẹp như gỗ tự nhiên nên được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Đon giá thi công trọn gói Tấm nhựa ốp tường PVC Nano tại Nhựa Quang Hòa™ chỉ từ 300.000 đ/m2 hoàn thiện

Quang Hòa™ chuyên nhận thi công tấm nhựa ốp tường pvc nano cho cho tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ tại Hà Nội. Sản phẩm phù hợp tường phòng khách, tường phòng ngủ, tường phòng vệ sinh, tường hành lang… Dưới đây xin giới thiệu một số dự án triển khai mới nhất năm 2020.

Hotline tư vấn: 0964.550.330

Tại sao nên chọn Quang Hòa là nhà cung cấp  và thi công nhựa ốp tường

Là một công ty chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, nhựa, tấm nhựa PVC. Quang Hòa tự hào sẽ đem đến cho quý khách hàng những tiêu chí:

  • Sản phẩm uy tín và chất lượng với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc của tấm nhựa ốp tường PVC giả gỗ.
  • Các sản phẩm được nhập khẩu 100% nước ngoàicam kết không cung cấp những sản phẩm không rõ nguồn gốccó kiểm định chất lượng, CO, CQ.
  • Giá thành sản phẩm phù hợp hợp thị trường
  • Được tư vấn toàn diệnhỗ trợ lắp đặt thi công theo quy trình kỹ thuật hiện đại nhất.
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi lắp đặt.

Sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực để Quang Hòa không ngừng hoàn thiện và phát triển các sản phẩm. Hứa hẹn sẽ đếm dòng sàn nhựa an toàn và chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng.